Vận chuyển vải thiều đi Thâm Quyến nhanh chóng, giá rẻ

Vận chuyển vải thiều đi Thâm Quyến nhanh chóng, giá rẻ số 1 thị trường

Việt Nam là xứ nhiệt đới nên các loại trái cây rất đa dạng. Nhiều loại trái cây đặc sản của Việt Nam không chỉ chinh phục được thị trường trong nước mà còn đang vươn ra nhiều thị trường khó tính nước ngoài, trong đó không thể không kể đến vải thiều. Vận Tải Trung Việt cung cấp dịch vụ vận chuyển vải thiều đi Thâm Quyến nhanh chóng, uy tín và giá rẻ số 1 thị trường. 

Vải thiều Việt Nam được yêu thích tại thị trường Pháp | VTV.VN

Tiêu chuẩn xuất khẩu vải thiều đi Thâm Quyến

Để xuất khẩu vải thiếu sang Thâm Quyến, các doanh nghiệp cần tuân thủ một số tiêu chuẩn và quy định. Dưới đây là một số yêu cầu tiêu chuẩn cần thiết:

  1. Chất lượng vải: Vải phải đảm bảo tươi sáng, ửng hồng hoặc đỏ hồng toàn vỏ. Thịt quả vải phải đạt chất lượng, đậm đà, tươi mọng nước và mang hương thơm đặc trưng.
  2. Hàm lượng chất khô hòa tan: Tổng hàm lượng chất khô hòa tan của dịch quả không được dưới 17%.
  3. Đóng gói: Quả vải được đóng gói vào túi chất dẻo với dung lượng 1 – 2kg quả. Cân nặng 1kg không quá 65 quả.

Lưu ý khi xuất khẩu vải thiều đi Thâm Quyến

Để xuất khẩu vải thiều chính ngạch đi Trung Quốc, doanh nghiệp, hộ sản xuất cũng phải lưu ý đến một số các quan điểm sau:

1. Về Xử Lý

Doanh nghiệp Việt Nam muốn xuất khẩu vải thiều chính ngạch đi trung quốc, ngoài việc phải đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe về việc xử lý vải sau khi thu hoạch, kiểm soát dư lượng thuốc bảo vệ thực vật cũng như việc thực hiện quy trình khử trùng đầy đủ trước khi xuất khẩu.

2. Về Bảo Quản

Kho bảo quản vải thiều xuất khẩu phải luôn trong điều kiện nhiệt độ phòng không trên 18 độ C. Trái vải sau khi rửa sạch sẽ phải làm khô ráo, không được để trộn lẫn với các loại hàng hóa có mùi vị lạ sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng của trái vải.

3. Về Đóng Gói

Quả vải xuất khẩu phải được đóng vào túi dẻo với có dung lượng khoảng từ 1kg đến 2kg quả
Các túi dẻo chứa quả vải thiều xuất khẩu sẽ được đặt trong thùng carton có vách ngăn, có miếng lót và có đục lỗ, có vách ngăn.
Trên thùng đóng gói vải phải có dán nhãn mác với thông tin nguồn gốc đầy đủ theo yêu cầu.

Các hình thức xuất khẩu vải thiều đi Trung Quốc

Để xuất khẩu vải thiều chính ngạch đi trung quốc, các doanh nghiệp và hộ trồng vải có thể lựa chọn 2 hình thức sau:

Xuất khẩu tiểu ngạch: Hình thức xuất khẩu tiểu ngạch là việc mà các doanh nghiệp, hoặc chủ hộ trồng vải sẽ tự tìm kiếm nguồn đối tác và xuất khẩu sang phía Trung Quốc, mọi giấy tờ thông quan, thủ tục, chứng từ cũng như rủi ro đều do phía doanh nghiệp và hộ trồng chịu hoàn toàn trách nhiệm.
Xuất khẩu chính ngạch: Hình thức xuất khẩu vải thiều chính ngạch đi trung quốc khá phổ biến và được rất nhiều các doanh nghiệp, cá nhân lựa chọn bởi nó yêu cầu phải cung cấp đầy đủ các thủ tục, kiểm dịch thực vật cũng như nguồn gốc thông tin từ cả phía xuất khẩu và nhập khẩu rõ ràng.

Thủ tục xuất khẩu chính ngạch vải thiều đi Trung Quốc

Khi xuất khẩu vải thiều chính ngạch đi trung quốc thì các doanh nghiệp, hộ trồng vải phải tuân thủ các thủ tục sau:

Thủ tục giấy tờ hải quan đầy đủ.
Có giấy chứng nhận kiểm dịch thực vật.
Sản phẩm, lô hàng vải phải được chiếu xạ để kiểm tra tiêu chí kiểm dịch cũng như ức chế lại khả năng sinh nở của côn trùng, vi sinh lên trái vải.
Có bao bì, tem nhãn mác chứa thông tin, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hoá sang Trung Quốc của Vantaitrungviet.net là giải pháp giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí. Trong quá trình vận chuyển, bạn không cần phải lo lắng bất cứ một vấn đề gì bởi Vantaitrungviet.net sẽ giúp bạn hoàn tất mọi thủ tục từ A đến Z. Nếu bạn quan tâm và có nhu cầu sử dụng, hay liên hệ ngay hôm nay để được hưởng ưu đãi hấp dẫn từ dịch vụ vận chuyển do Vantaitrungviet.net cung cấp.

Xem thêm