Chuyển phát nhanh Trung Quốc về Việt Nam

Dịch vụ chuyển phát nhanh door to door từ Trung Quốc về Việt Nam với giá rẻ nhất. Hãy liên hệ với Vận Tải Trung Việt để được sử dụng dịch vụ chuyên tuyến trực tiếp mà không phải qua các đơn vị trung gian, cước phí chỉ bằng 1/3 giá của các đơn vị forwarder (9$ / bưu phẩm). Với thời gian cực kỳ nhanh chóng và an toàn.

 Chúng tôi trực tiếp cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh Trung Quốc về Việt Nam mà không qua bất kỳ đầu mối trung gian nào bảo cước phí rẻ nhất với thời gian nhanh nhất.

Vận Tải Trung Việt chuyên nhận chuyển phát nhanh các loại hàng mẫu, áo quần, chứng từ, hồ sơ, nước hoa, thực phẩm, các thiết bị máy móc công nghịêp, thiết bị y tế ….từ tất cả các tỉnh thành Trung Quốc đại lục HongKong, Macao, Đài Loan sang Việt Nam.

Giờ đây bạn hoàn toàn yên tâm mỗi khi có nhu cầu chuyển phát nhanh Trung Quốc Việt Nam với dịch vụ (door to door) của Vận Tải Trung Việt, Bạn hãy cung cấp cho chúng tôi biết thông tin hàng hoá của bạn ở bất kỳ nơi đâu trên toàn lãnh thổ Trung Quốc với thông tin địa chỉ đầy đủ chúng tôi sẽ có nhân viên lấy hàng tại địa chỉ người gửi và phát hàng tận tay tại địa chỉ nhận hàng tại trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu về địa bàn và thông thạo Hoa ngữ của Vận Tải Trung Việt sẽ tư vấn và phục vụ Quý khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất.

Thời gian chuyển phát nhanh Trung Quốc – Việt nam ( Door to door )

Gói Express

Từ Hà Nội đi đến các TP lớn tại Trung Quốc và ngược lại ( từ 1 – 2 ngày )

Từ Hà Nội đi đến vùng sâu xa tại Trung Quốc và ngược lại ( từ 3 – 5 ngày )

Gói Economy

Từ Hà Nội đi đến các TP lớn tại Trung Quốc và ngược lại ( từ 4 – 6 ngày )

Từ Hà Nội đi đến vùng sâu xa tại Trung Quốc và ngược lại ( từ 5 – 7 ngày )

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ cho những lô hàng > 300 kg, với thời gian và giá cả cạnh tranh nhất.