Vận chuyển khô mực một nắng đi Bắc Kinh

Vận chuyển khô mực một nắng đi Bắc Kinh

Bắc Kinh là thành phố có nhịp sống nhộn nhịp và mật độ dân số cực kì cao. Bên cạnh đó cộng đồng Hoa kiều sinh sống làm việc ở đây rất đông. Khô mực một nắng là món ăn từ lâu đã đi vào mâm cơm nhiều người Việt, là món ăn đậm chất Việt Nam và bảo quản được lâu. Vận Tải Trung Việt chúng tôi cung cấp dịch vụ gửi khô mực một nắng đi Bắc Kinh nhanh chóng, giá rẻ. 

Mực một nắng là gì? Cách chọn mua mực một nắng ngon

Các hình thức vận chuyển khô mực một nắng đi Bắc Kinh

Gửi khô mực một nắng đi Bắc Kinh bằng đường bộ, đường tiểu ngạch

Ưu điểm của phương thức gửi khô mực một nắng theo phương thức này chính là thủ tục đơn giản và chi phí thấp. Nguyên nhân là do Trung Quốc giáp ranh với Việt Nam, vì vậy, các thủ tục hải quan không quá phức tạp. Ngoài ra, hạ tầng giao thông ngày càng phát triển khiến cho vận chuyển đường bộ nhất là xe tải có thể đi lại dễ dàng và nhanh chóng.

Ngoài ra các đặc điểm nổi bật khác của phương thức vận chuyển khô mực một nắng sang Bắc kinh là sự linh hoạt và tiện lợi. Nhất là trong khâu chuyển hàng đến tay người tiêu dùng.

Gửi hàng khô mực một nắng đi Bắc Kinh bằng đường hàng không

Gửi khô mực một nắng đi Bắc Kinh là hình thức vận tải nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Các yếu tố đảm bảo an toàn đối với hàng hóa rất cao, do đó không sợ rơi đổ trong quá trình vận chuyển. Ngoài ra, hình thức này còn giúp người gửi giảm được đáng kể chi phí lưu kho. 

Tuy nhiên, đi kèm với những ưu điểm nổi trội nêu trên thì gửi khô mực một nắng đi Bắc Kinh bằng đường hàng không có chi phí khá cao. Thủ tục hải quan giấy tờ chặt chẽ và phức tạp hơn. Ngoài ra, hình thức này cũng đặt ra yêu cầu về an toàn thực phẩm và loại hàng hóa rất nghiêm ngặt.

Quy trình vận chuyển khô mực một nắng đi Bắc Kinh

Dưới đây là các bước cơ bản của quy trình vận chuyển bất cứ loại hàng hóa nào sang Trung Quốc bao gồm cả hàng hải sản khô. Gồm 5 bước:

Bước 1: Thông báo giá cả chi phí: Đây là bước khách hàng cung cấp thông tin cần thiết cho đơn vị gửi hàng như số lượng, địa chỉ, ngày giao nhận…Sau đó phía đơn vị đó sẽ báo giá cho khách hàng nắm bắt.

Bước 2: Nhận hàng kiểm tra và đóng gói: Đơn vị vận chuyển nhận hàng của khách kiểm tra và đóng gói chuẩn bị gửi sang Trung Quốc. Tùy thuộc vào số lượng cũng như yêu cầu mà đóng gói bằng thùng carton hay thùng gỗ…Ngoài ra nếu có phí từ hải quan thì khách hàng sẽ phải chi trả.

Bước 3: Ký nhận hàng: Đây là bước ký hợp đồng gửi hàng. Đảm bảo quyền lợi đôi bên.

Bước 4: Chọn thời gian gửi hàng: Tùy vào hình thức vận chuyển và yêu cầu thời gian mà đơn vị gửi hàng tiếp nhận vào gửi hàng đúng hẹn cho khách. Đối với đường bộ từ 1 tuần đến hai tuần. Còn đường hàng không thì không quá 5 ngày.

Bước 5: Gửi hàng và chuyển phát: Đơn vị gửi hàng sẽ chuyển hàng đến Trung Quốc. Nếu khách hàng có cung cấp địa chỉ cụ thể thì sẽ được chuyển trực tiếp đến nơi tiếp nhận đúng theo yêu cầu.

Bên cạnh đó Vận Tải Trung Việt còn cung cấp các dịch vụ

  • Chuyển phát nhanh nội địa
  • Vận tải đường sắt
  • Vận tải đường biển
  • Vận tải hàng không
  • Khai báo hải quan
  • Bảo hiểm hàng hóa
  • Cứu hộ hàng hóa

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ. Quý khách vui lòng truy cập vào www.vantaitrungviet.net hoặc gọi vào số hotline để được tư vấn một cách tốt nhất

CÁM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM VÀ SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA VẬN TẢI TRUNG VIỆT. SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG GÓP PHẦN LÀM NÊN SỰ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI.

Xem thêm

Vận chuyển hạt é đi Thượng Hải giá siêu ưu đãi lên đến 35%

CHUYỂN PHÁT NHANH HÀNG HÓA CHUYÊN TUYẾN ĐI HÀN QUỐC