Dịch vụ vận chuyển hàng sang Trung Quốc bằng đường bộ an toàn, nhanh chóng

Dịch vụ vận chuyển hàng sang Trung Quốc bằng đường bộ an toàn, nhanh chóng

Với nhu cầu ngày càng cao để đáp ứng thị trường buôn bán hàng hoá trong nước và xuất khẩu. Vantaitrungviet.net cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng sang Trung Quốc bằng đường bộ. Với dịch vụ này, quý khách hàng sẽ không cần lo lắng vì không có phương tiện chuyên chở, kho bãi gom hàng,… Tất cả những điều đó đã có Vantaitrungviet.net phục vụ quý khách. Không chỉ là bên cung cấp dịch vụ đơn thuần, chúng tôi còn tư vấn, đồng hành trợ giúp. Và đưa ra những lời khuyên sao cho hàng của quý khách được vận chuyển một cách an toàn và đúng quy cách nhất.

Dịch vụ vận chuyển hàng sang Trung Quốc bằng đường bộ an toàn, nhanh chóng
Dịch vụ vận chuyển hàng sang Trung Quốc bằng đường bộ an toàn, nhanh chóng

Dịch vụ của Vantaitrungviet.net đã được kiểm chứng qua nhiều năm với chất lượng và uy tín đảm bảo sự tin tưởng hợp tác của quý khách.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hoá sang Trung Quốc bằng đường bộ

 • Giá cước rẻ: Vantaitrungviet.net đảm bảo rằng dịch vụ vận chuyển hàng bằng đường bộ có mức giá cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.
 • Thời gian giao hàng nhanh chóng: Vantaitrungviet.net luôn ý thức được vấn đề thời gian là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng. Vì vậy chúng tôi cam kết luôn giao hàng đúng hẹn như hợp đồng, nếu có các vấn đề chậm trễ chúng tôi sẽ thông báo và đền bù thật xứng đáng.
 • Đảm bảo an toàn cho hàng hoá: Chắc chắn hàng hoá của quý khách khi bắt đầu chuyến đi đến khi nhận được sẽ luôn trong tình trạng bao bọc cẩn thận. Và còn nguyên đai nguyên kiện, không xảy ra tình trạng mất hàng hay thất thoát hàng hoá của khách hàng.
 • Phương tiện vận chuyện linh hoạt: Chúng tôi sẽ dựa vào thông tin hàng hoá cũng như kinh nghiệm của mình để đưa ra những giải pháp tối ưu nhất trong lựa chọn phương tiện. Nhằm giúp hàng hoá của quý khách đến đúng nơi, đúng lúc cũng tiết kiệm chi phí tối đa.
 • Kho bãi: Chúng tôi luôn ý thức được cần có một kho bãi tốt mới giữ gìn hàng hoá của khách tốt được.

Các loại hàng hoá được vận sang Trung Quốc bằng đường bộ

 • Thực phẩm, thức ăn: ô mai, bánh kẹo, khô bò, hoa quả sấy khô: mít sấy, khoai lang sấy
 • Gửi thuốc tây, thuốc Bắc, dược liệu sang Trung Quốc
 • Mỹ phẩm, sản phẩm làm đẹp, dưỡng da, mặt na, kem chống nắng,…
 • Gửi thư sang Trung Quốc qua bưu điện, chuyển phát giấy tờ, hợp đồng, các tài liệu quan trọng
 • Chuyển phát sang Trung Quốc hàng mẫu, hàng mặt, hàng đặt biệt

Các bước vận chuyển hàng sang Trung Quốc bằng đường bộ 

Bước 1. Tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng

Khách hàng sẽ gọi điện hoặc Email đến Vantaitrungviet.net và cung cấp thông tin yêu cầu vận chuyển. Công ty sẽ cử nhân viên đến tận nơi kiểm tra hàng hoá và đóng gói cũng như tư vấn đóng gói sản phẩm.

Bước 2. Báo giá

Công ty chúng tôi sẽ dựa vào trọng lượng, kích thước, địa chỉ giao nhận hàng. Thời gian yêu cầu vận chuyển để tính giá cước của hàng hoá và tiến hành lập hợp đồng vận chuyển. Và báo giá để cam kết ngày nhận hàng và giao hàng đến với khách hàng.

Bước 3. Đi lấy hàng

Sau khi hợp đồng giữa 2 bên được thỏa thuận và ký kết. Chúng tôi điều container đến lấy hàng tận nơi, sau đó hai bên ký biên bản giao nhận hàng hoá tại nơi nhận.

Bước 4. Vận chuyển và giao hàng hàng tận nơi

Xe sẽ chở hàng hoá đến nơi theo yêu cầu của khách hàng. Hai bên ký biên bản giao nhận hàng hoá và tiến hành tháo dỡ hàng hoá. Bước cuối cùng là kết thúc hợp đồng theo lô và thanh toán tiền cước phí vận tải đường bộ của hàng hoá đó.

Nên chọn vận chuyển hàng hoá sang Trung Quốc bằng đường bộ bởi những lý do sau:

Dịch vụ vận chuyển hàng sang Trung Quốc bằng đường bộ an toàn, nhanh chóng
Dịch vụ vận chuyển hàng sang Trung Quốc bằng đường bộ an toàn, nhanh chóng
 • Vận tải đường bộ chủ yếu dùng các loại xe tải nên rất linh hoạt trong quá trình vận tải hàng hoá. Không phụ thuộc vào giờ giấc. Và không có quy định thời gian cụ thể nào mà chỉ cần các bên tự thống nhất thời gian cũng như có thể thay đổi trong quá trình vận chuyển.
 • Có thể lựa chọn được phương tiện, số lượng hàng hoá hay tuyến đường theo yêu cầu của khách hàng. Và còn có thể ghép hàng hoá giảm thiểu chi phí.
 • Hàng hoá được vận chuyển theo đường bộ tiết kiệm nhiều thời gian so với đường biển. Và có thể đưa đến nhiều địa điểm mà các phương tiện khác không tới được.
 • Hình thức vận tải này có khả năng bảo quản hàng hoá cao. Đảm bảo chất lượng hàng trong suốt đoạn đường vận chuyển. Và có thể dễ dàng phát hiện sai hỏng trong quá trình vận chuyển để sữa chữa.
 • Hàng hoá đi từ người gửi đến người nhận, không qua các phương tiện khác giúp giảm thiểu thời gian và chi phí bóc dỡ.
 • Chuyển hàng nông sản khô, thuỷ sản sấy: ngô, miếng, bột mì, tôm khô, mực khô,…
 • Gửi đồ dùng gia đình, đồ cá nhân, đồ thủ công mỹ nghệ

Nếu bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng hoá sang Trung Quốc nhưng chưa tìm được địa chỉ an toàn, uy tín. Hãy đến với Công ty Vantaitrungviet.net để việc vận chuyển diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn. Sự hài lòng của quý khách là sự thành công của chúng tôi!

Đọc thêm: Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nhật Bản giá rẻ, nhanh chóng

Đọc thêm: Vận chuyển hồng treo gió đi Tế Nam từ HCM giá rẻ bất ngờ