Vận chuyển bánh kẹo Giáng Sinh đi Quảng Tây giá rẻ số 1 thị trường

Vận chuyển bánh kẹo Giáng Sinh đi Quảng Tây giá rẻ số 1 thị trường

Giáng sinh có lẽ là một dịp lễ mà nhiều người mong đợi nhất trong năm. Đó là ngày mà mọi người trong gia đình, bạn bè, đồng nghiệp cùng quây quần bên nhau và cùng thưởng thức những món ngon cũng như những món bánh kẹo đặc trưng của ngày Giáng sinh.

Vận chuyển bánh kẹo Giáng Sinh đi Quảng Tây giá rẻ số 1 thị trường
Vận chuyển bánh kẹo Giáng Sinh đi Quảng Tây giá rẻ số 1 thị trường

Ngay khi bạn đang tìm kiếm món quà tặng người thân nhân ngày Giáng sinh mang thông điệp ngọt ngào, ý nghĩa; bạn đang trong quá trình chuẩn bị tiệc Giáng sinh cho bạn bè, người thân, đồng nghiệp ở xa mà chưa tìm được đơn vị vận chuyển uy tín. Vận Tải Trung việt sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Vận Tải Trung Việt cung cấp dịch vụ vận chuyển bánh kẹo Giáng Sinh đi Quảng Tây với giá rể số 1 thị trường. Chúng tôi tự hào là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa đi các thành phố ở Trung Quốc. Đảm bảo sẽ đáp nhu cầu và làm hài lòng mọi khách hàng.

Đọc Thêm: Vận chuyển mỹ phẩm đi Singapore

Các loại bánh kẹo Giáng Sinh mà mọi người thường lựa chọn để gửi tặng bạn bè:

Bánh khúc cây

Bánh quy gừng

Bánh gậy

13 loại bánh Giáng sinh truyền thống ngon, đẹp cho mùa Noel

Quảng Tây:

Nằm ở phía nam Trung Quốc, Quảng Tây giáp giới với Vân Nam phía tây, Quý Châu phía bắc, Hồ Nam phía đông bắc, và Quảng Đông phía đông nam. Nó cũng có biên giới với Việt Nam phía tây nam (giáp các tỉnh Hà Giang, Cao Bằng, Lạng Sơn và Quảng Ninh của Việt Nam) và Vịnh Bắc Bộ phía nam. Quảng Tây là tỉnh miền núi.

Khu tự trị dân tộc Choang ở Quảng Tây nằm ở phía Nam Trung Quốc, với tổng diện tích 236.000 km2 và dân số 49,25 triệu người (tính đến cuối năm 2005). Quảng Tây được biết đến là khu vực có dân số dân tộc thiểu số nhiều nhất Trung Quốc, gồm 12 nhóm dân tộc: dân tộc Choang, dân tộc Hán, dân tộc Miêu, dân tộc Hồi, dân tộc Thủy, dân tộc Kinh,…. Hiện tại có 14 thành phố, 108 quận (thành phố, quận) và thủ phủ của Quảng Tây là Nam Ninh.

Du lịch Quảng Tây - Thiên hạ đệ nhất danh thắng

Vịnh Bắc Bộ Quảng Tây có diện tích 120.000 km2 và có đường bờ biển dài 1595 km. Có nhiều cảng tự nhiên, bao gồm Cảng Phòng Thành, Bắc Hải, Tần Châu, Cảng Tần Sơn và Trân Châu Cảng. Hơn 6.400 mét vuông biển nông trong phạm vi 20 mét bờ biển và 1005 km vuông bãi triều thuận tiện cho nuôi trồng thủy sản biển và giàu ngọc trai. Vịnh Bắc Bộ  là một trong bốn ngư trường nhiệt đới nổi tiếng ở Trung Quốc.

 

Với nhiều cảng biển và có sân bay quốc tế Ngô Vu Nam Ninh (NNG), Quảng Tây có nhiều điều kiện thuận lợi trong lĩnh vực trao đổi, xuất nhập khẩu hàng hóa.

Chúng tôi cam kết có thể chuyển hàng hóa đến các địa điểm ở Quảng Tây như;

Nam Ninh, Quế Lâm, Sùng Tả, Bách Sắc, Phòng Thành Cảng, Quý Cảng, Hà Trì, Bắc Hải, Ngô Châu, Ngọc Lâm, Khâm Châu, Hạ Châu, Lai Tân, Liễu Châu, Đông Hưng, Quảng Châu, Quế Bình, Dương Sóc, Vân Phù, Nghi Châu, Nghi Châu, Ba Tơ.

Cách tính trọng lượng hàng hóa khi gửi hàng đi Quảng Tây tại Vận Tải Trung Việt

Cước phí dịch vụ chuyển phát nhanh hiện nay hầu như đều được tính dựa trên khối lượng hàng hóa hoặc thể tích hàng hóa. Theo đó, khi tính cước phí vận chuyển thì thể tích của hàng hóa sẽ được quy đổi sang cùng đơn vị đo của khối lượng đó chính là kg.

Cách tính cước phí vận chuyển theo khối lượng hàng hóa sẽ khác nhau khi khách hàng lựa chọn những hình thức vận chuyển khác nhau:

– Vận chuyển đường hàng không:

 Cách tính khối lượng hàng hóa khi vận chuyển theo đường hàng không sẽ được tính theo công thức sau:

 • Vận chuyển quốc tế: Chiều dài x Chiều rộng x Chiều cao (cm)/5000

+ Cụ thể trong đó: Chiều rộng, chiều dài, chiều cao là các đơn vị thể tích đo được cụ thể trên hàng hóa còn các con số 5000 là số cố định được quy ước theo chuẩn của ngành.

Quy trình gửi bánh kẹo Giáng Sinh đi Quảng Tây tại Vận Tải Việt Trung:

Bước 1: Liên hệ và cung cấp thông tin

 • Chuẩn bị hàng, đóng hộp, nhãn mác sẵn.
 • Cung cấp yêu cầu về phương thức vận chuyển.
 • Cung cấp thông tin chính xác nơi nhận hàng.

Bước 2: Kê khai hàng hóa

 • Để dịch vụ vận chuyển được thực hiện một cách hiệu quả, quý khách hàng nên cung cấp địa chỉ người nhận một cách chi tiết
 • Các yêu cầu khi gửi hàng: nhu cầu sử dụng dịch vụ nào, chuyển phát nhanh hay thường,…

Bước 3: Vận Tải Trung Việt tiến hành báo giá cước vận chuyển

 • Sau khi điền đầy đủ thông tin, nhân viên báo giá cước vận chuyển chi tiết, chính xác nhất.
 • Cung cấp thông tin đầy đủ những chi phí nào sẽ phát sinh (nếu có).
gửi hàng đi Chiết Giang tại Vận Tải Trung Việt
gửi hàng đi Chiết Giang tại Vận Tải Trung Việt

Bước 4: Xác nhận lại thông tin và thanh toán cước vận chuyển

 • Khách hàng cùng nhân viên Vận Tải Trung Việt xác định lại địa chỉ lấy hàng, địa chỉ giao hàng.
 • Phương thức vận chuyển và gói dịch vụ vận chuyển.
 • Giá cước giao hàng.
 • Sau khi xác nhận lại các thông tin, khách hàng thanh toán cước phí vận chuyển.
 •  tiến hành giao hàng.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ vận chuyển bánh kẹo Giáng Sinh đi Quảng Tây. Quý khách vui lòng truy cập vào www.vantaitrungviet.net hoặc gọi vào số hotline để được tư vấn một cách tốt nhất

CÁM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM VÀ SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA VẬN TẢI TRUNG VIỆT. SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG GÓP PHẦN LÀM NÊN SỰ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI.