Gửi mứt chà là đi Quảng Châu giá siêu ưu đãi năm 2023

Gửi mứt chà là đi Quảng Châu giá siêu ưu đãi năm 2023

Dịp Tết hàng năm là thời điểm mà nhu cầu gửi quà Tết, các loại bánh mứt đến người thân và bạn bè ở nước ngoài luôn tăng cao. Tuy nhiên, trên thị trường nhiều nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển chưa đảm bảo về giá cả, phương pháp đóng gói, hoặc khối lượng vận chuyển quá tải dẫn đến không đảm bảo chất lượng hàng hoá cũng như thời gian vận chuyển chậm trễ đến người nhận. Đặc  biệt trong dịp cận Tết, loại hàng hóa được vận chuyển nhiều nhất là các loại mứt Têt nhiều hơn cả là mứt chà là. Loại mứt rất được ưu chuộng tại Quảng Châu Trung Quốc

Với tiêu chí Nhanh  – Đúng – Rẻ nhất cũng như đảm bảo An toàn hàng hoá – không hư hỏng trong quá trình vận chuyển, khách hàng có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ gửi mứt chà là tại Vận tải Việt Trung.

Mứt chà là

2 Bước Làm Mứt Chà Là Dẻo Ngon, Ngọt Thanh Hấp Dẫn Tại Nhà

Bàn trà Việt xưa, vào mỗi dịp Tết, không thể thiếu sự hiện diện của đĩa mứt chà là đỏ au óng ả. Sự kết hợp giữa vị ngọt lịm của đường phấn và chút cay ấm của quả chà là tươi tạo nên hương vị ngọt đặc biệt, không thể nhầm lần với bất kỳ loại mứt nào khác. Mứt chà là vừa thơm ngon lại vừa là vị thuốc trị đau họng hiệu quả, cho cảm giác ấm bụng, giúp dễ tiêu, không bị đầy hơi và tốt cho hệ tiêu hóa…  

Đối với những nơi đón Tết có khí hậu lạnh, 1 đĩa mứt chà là cùng với 1 khay trà cũng đã đủ làm ấm cả người

Quảng Châu

Quảng Châu nằm ở miền nam Trung Quốc, hạ lưu sông Châu Giang và Biển Đông. Là trụ sở của Bộ Tư lệnh Sân khấu Hoa Nam, một trung tâm hậu cần quốc gia, một thành phố cửa ngõ toàn diện của Trung Quốc, và một trung tâm giao thông vận tải toàn diện quốc tế.

Đây là cửa ngõ phía nam của Trung Quốc với thế giới, thành phố trung tâm của Khu vực Vịnh Đại Quảng Đông-Hồng Kông-MaCao, khu kinh tế Đồng bằng sông Châu Giang và thành phố trung tâm của vành đai và sáng kiến ​​Đường.

Quảng Châu là thành phố lịch sử, văn hóa quốc gia đầu tiên và là nơi sản sinh ra nền văn hóa Quảng Đông. Kể từ thời nhà Tần, nó đã là nơi đặt trụ sở của các quận, huyện, quản lý chính phủ, các cơ quan chính trị, quân sự, kinh tế, văn hóa, khoa học và trung tâm giáo dục của Nam Trung Quốc.

3 điều không nên bỏ qua khi đi du lịch Quảng Châu

 

Là một trong những khu vực có tỉ lệ người Việt sinh sống cao. Nhu cầu vận chuyển hàng hóa dịp Tết cổ truyền rất được quan tâm

Quy trình vận chuyển mưt chà là đi Quảng Châu

Bước 1: Liên lạc với nhân viên Vận Tải Trung Việt

Quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng hóa gọi ngay cho chúng tôi qua số hotline hoặc zalo, viber, telegram. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng sẵn sàng hỗ trợ tư vấn 24/7.

Chà là sấy nguyên cành – Ăn vặt Zupy

 

Bước 2: Kê khai hàng hóa

Khách hàng kê khai hàng hóa mình muốn gửi. Nhân viên tư vấn về thời gian, cách thức và giá cả vận chuyển. Công ty chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa. Nhân viên có sự hiểu biết về thị trường Trung Quốc sẽ tư vấn gói vận chuyển phù hợp.

Bước 3: Gửi hàng đến văn phòng gần nhất

Chúng tôi có văn phòng, đai lý tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội,…Khách hàng gửi hàng đến văn phòng gần nhất. Chúng tôi hỗ trợ đóng gói, bao bì miễn phí. Đảm bảo hàng hóa được an toàn, hạn chế hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Bước 4: Báo giá và nhận hóa đơn thanh toán

Sau khi đóng gói hàng hóa, nhân viên liên hệ và báo giá vận chuyển. Quý khách lựa chọn thời gian vận chuyển mong muốn. Nhân viên tiến hành lập hóa đơn, biên bản ký gửi hàng hóa. Các hóa đơn được lập thành hai bản. Một bản gửi cho khách hàng, một bản công ty lưu trữ.

Sau khi hoàn thành các bước trên, công ty cấp cho khách hàng tracking number để theo dõi hàng hóa. Công ty đảm bảo hỗ trợ mọi vấn đề cho quý khách trong quá trình vận chuyển

Tham khảo các dịch vụ khác của chúng tôi:

DỊch vụ gửi thực phẩm khô đi Mỹ giá tốt

Gửi ô mai Hà Nội đi Nam Kinh ưu đãi 10% chi phí