Dịch vụ vận chuyển khẩu trang y tế đi Trung Quốc

Gửi khẩu trang y tế đi Trung Quốc

Đại dịch COVID-19 (tên chính thức bởi WHO), còn được gọi là dịch viêm phổi cấp do chủng mới của virus corona (viết tắt: NCP, do Trung Quốc gọi) hay đơn giản hơn là dịch virus corona, là một đại dịch truyền nhiễm gây ra bởi virus SARS-CoV-2 đang ảnh hưởng đến Trung Quốc đại lục, cùng với nhiều trường hợp ở hơn 110 quốc gia và vùng lãnh thổ khác,bắt đầu bùng phát từ tháng 12 năm 2019 tại thành phố Vũ Hán thuộc tỉnh Hồ Bắc ở miền Trung Trung Quốc

WHO ngày 11/2 tuyên bố, “Covid-19” sẽ là tên chính thức của dịch Corona chủng mới gây viêm đường hô hấp cấp, được phát hiện đầu tiên ở Trung Quốc vào ngày 31/12 vừa qua. “co” là chữ viết tắt của “corona”, “vi” là “virus”, “d” là “căn bệnh” và 19 là năm bùng phát.

Loại virus này có thể lây lan nhanh chóng qua đường hôm hấp và đã bùng phát trên nhiều quốc gia của năm châu lục.

Để phòng ngừa dịch bệnh cũng như cải thiện được nhưng nguy hại từ ôi nhiểm môi trường thì người dân cần phải sữ dụng khẩu trang y tế .

Hiện tại khẩu trang y tế đang là thứ rất cần thiết , vì vậy có một số quốc gia như Trung Quốc , Hong Kong, Hàn Quốc, Nhật Bản đang cháy hàng .

Công ty chúng tôi chuyên vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài và đặc biệt hơn là vận chuyển khẩu trang đi Trung Quốc trong đợt dịch Virus Corona này với giá gốc.

Khẩu Trang Y Tế DAILY CARE 4 Lớp Kháng Khuẩn – Bảo Hộ Lao Động GARAN

Vantaitrungviet đang là nhà vận chuyển hàng đầu ở Việt Nam . Hiện tại có rất nhiều khách hàng cá nhân đang cần gửi khẩu trang y tế cho người thân qua Trung Quốc cũng như những nước khác trên thế giới.

Mọi người đang rất hoang mang là lo sợ nên không biết gửi đi bằng cách nào .

Vantaitrungviet đã kịp thời có mặt để giúp quý khách hàng có thể vận chuyển khẩu trang y tế đi nước ngoài một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Chung tôi cam kết với quý khách sẽ gửi đi bằng giá gốc để cùng chung tay bảo vệ sức khỏe cộng đồng .

Những loại khẩu trang y tế được sử dụng .

Khẩu trang y tế 3 lớp , 4 lớp , 5 lớp , khẩu trang n95 và khẩu trang 3m.


     

Hiện tại các loại khẩu trang trên đều cháy hàng ở một số quốc gia,vì vậy lượng khẩu trang xuất đi từ Việt Nam tăng lên rất nhiều.

Cách sử dụng khẩu trang y tế đúng cách .

  • Khẩu trang y tế chỉ được dùng 1 lần lúc thảo ra bỏ vào thùng rác có nắp đậy
  • Khi đeo khẩu trang y tế thì phải đeo mặt xang ra ngoài vì mặt xanh có tính chống nước .
  • Đeo khẩu trang phải chể kín mũi và miệng .
  • Kho mang khẩu trang tuyệt đối không sờ tay vào vì có thể nhiểm các loại virus vi khuẩn và tác nhân gây bệnh khác.
  • Lúc tháo khẩu trang tuyệt đối không cầm trực tiếp vào khẩu trang , chỉ cầm vào dây đeo để tháo ra, lúc thao ra không nên sử dụng lại mà cho vào thùng rác an toàn.
  • Rữa tay sạch sẽ sau khi tháo khẩu trang.

Cho phép vận chuyển khẩu trang ra nước ngoài vì mục đích nhân đạo?

Theo đó, trong thông báo, Bộ Thông tin và truyền thông (TT&TT) nêu rõ: các doanh nghiệp bưu chính được chấp nhận, vận chuyển ra nước ngoài các trang thiết bị y tế dùng cho việc phòng bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng virus corona gây ra (khẩu trang y tế, nước sát trùng, găng tay y tế) vì mục đích nhân đạo.

 Bộ TT&TT cho biết: quy định này nhằm hỗ trợ, chia sẻ với nhân dân các quốc gia trong việc phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona (nCoV) gây ra. 

Các loại cước trong vận chuyển hàng không - Hội Xuất Nhập Khẩu

 Vận chuyển các trang thiết bị y tế dùng cho việc phòng bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng virus corona gây ra ra nước ngoài đúng mục đích nhân đạo, các doanh nghiệp bưu chính phải có văn bản của Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam và Hội Chữ thập đỏ các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương trong đó ghi rõ thông tin về loại hàng gửi, số lượng, tên, địa chỉ tổ chức nhận và các thông tin liên quan khác liên quan đến việc gửi hàng vì mục đích nhân đạo

Do vậy Vantaitrungviet luôn tuân thủ các yêu cầu và thủ tục của Luật Pháp Việt Nam khi vận chuyển khẩu trang y tế sang Trung Quốc

Khẩu trang y tế được sản xuất và xử lý bằng than hoạt tính nên độ an toàn rất cao .

Nếu quý khách cần gửi khẩu trang đi Trung Quốc hay các nước trên thế giới thì liên hệ với Vantaitrungviet để được hỗ trợ giá tốt nhất.

Chúng tôi cam kết giảm 50% giá cước vận chuyển từ Việt Nam đi Trung Quốc .

Liên hệ với Vantaitrungviet để báo giá chuyển khẩu Trang đi Trung Quốc bằng đường bộ và đường hàng không