Dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc nhanh chóng, uy tín

Dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc nhanh chóng, uy tín

Dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc nhanh chóng, uy tín

Việc đặt hàng Trung Quốc có những khó khăn nhất định, nhưng trong bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp cho những khó khăn đó. Cùng với đó là quy trình, bảng giá đặt hàng Trung Quốc về Việt Nam. Với phí dịch vụ đặt hộ hàng Trung Quốc chỉ từ 1%, Vận tải Trung Việt chắc chắn sẽ giúp bạn giải quyết các khó khăn khi từ đặt hàng, đồng thời cam kết mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho mỗi khách hàng sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc nhanh chóng, uy tín
Dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc nhanh chóng, uy tín

Tại sao nhu cầu mua hộ hàng Trung Quốc ngày càng nhiều ? 

Để có thể đặt hàng Trung Quốc về Việt Nam kinh doanh, nhiều chủ shop chọn cách sang tận Trung Quốc để nhập hàng hoặc mua tại các chợ đầu mối. Tuy vậy, hai hình thức này rất mất thời gian, tốn công sức và bạn phải bỏ ra không ít chi phí đi lại. Cũng chính vì vậy mà hình thức đặt hàng Trung Quốc qua mạng dần nhận được sự chú ý.

Theo kinh nghiệm của các chủ shop kinh doanh, nếu muốn nhập hàng về buôn bán, bạn nên áp dụng cách đặt hàng online. Bởi lẽ:

  • Tiết kiệm thời gian: Việc đặt hàng qua các trang TMĐT như Taobao, Tmall, 1688… giúp bạn tiết kiệm được tối đa thời gian. Bạn chỉ cần ngồi tại nơi có kết nối internet, sử dụng laptop hay điện thoại thông minh là đã có thể đặt hàng. Chỉ sau 1 thời gian ngắn, hàng hoá sẽ về đến tận tay bạn mà không cần tốn thời gian và công sức đi nhập hàng.
  • Tiết kiệm chi phí vận chuyển, đi lại: Sang Trung Quốc nhập hàng hay nhập tại các chợ đầu mối khiến bạn mất rất nhiều chi phí đi lại, ăn uống và vận chuyển hàng hoá. Còn nếu đặt hàng online, bạn chỉ cần bỏ ra vài phút đặt hàng và chờ hàng hoá về.
  • Mẫu mã đa dạng và phong phú: Trên các trang TMĐT, bạn có thể tham khảo được hàng triệu các sản phẩm thuộc hàng trăm ngành hàng khác nhau. Mỗi sản phẩm lại có màu sắc, kích cỡ khác nhau. Bạn hoàn toàn dễ dàng chọn mẫu mình thích chỉ sau vài phút tìm kiếm.
  • Có thể mua 1 mặt hàng để test thử: Nếu bạn băn khoăn về chất lượng của sản phẩm, bạn có thể đặt 1 sản phẩm mẫu để xem chất lượng. Nếu ổn, bạn có thể nhập hàng với số lượng lớn về kinh doanh.
  • Chi phí rẻ: Khi mua hàng trên các trang TMĐT của Trung Quốc, bạn hoàn toàn có thể mua hàng với giá cực kỳ rẻ. Vốn dĩ các mặt hàng Trung Quốc đã có giá khá rẻ, cộng thêm các chính sách ưu đãi, khuyến mại, giảm giá sâu của các trang TMĐT, chính vì vậy mà giá thành của các mặt hàng Trung Quốc khi mua online đã rẻ lại càng rẻ hơn. Thậm chí, nếu thương lượng thành công, bạn có thể nhập hàng về được với giá gốc.

Quy trình mua hộ hàng Trung Quốc tại Vận tải Trung Việt 

Dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc nhanh chóng, uy tín
Dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc nhanh chóng, uy tín

Bước 1: Liên hệ và gửi yêu cầu

Nếu bạn có nhu cầu nhập hàng Trung Quốc hãy liên hệ với nhân viên của Vận tải Trung Việt. Quý khách cần cung cấp đầy đủ thông tin:
  • Link sản phẩm
  • Số lượng, màu sắc, loại hàng

Vận tải Trung Việt sẽ kiểm tra và báo giá sản phẩm kèm cước phí nội địa về Việt Nam.

Bước 2: Báo giá và ký hợp đồng

Sau khi chốt đơn hàng, sẽ gửi báo giá chi tiết cho khách hàng kèm theo hợp đồng để xác nhận dịch vụ.
 

Bước 3: Vận tải Trung Việt tiến hành mua hàng/ nhận hàng

Hàng hoá sẽ được tiếp nhận tại kho hàng Vận tải Trung Việt tại Trung Quốc để chuẩn bị vận chuyển về Việt Nam.

Bước 4: Nhận hàng và thanh toán

Khách hàng nhận hàng và thanh toán cho nhân viên Vận tải Trung Việt. Đơn hàng thành công là kiện hàng về tay khách hàng an toàn và nguyên vẹn.
 
Vận tải Trung Việt là đơn vị chuyên: mua hộ hàng Trung Quốc, Vận chuyển hàng Trung Quốc, thanh toán hộ đơn hàng từ Trung Quốc,… và các dịch vụ liên quan. Quý khách có bất cứ thắc mắc hay câu hỏi nào xin đừng ngần ngại liên hệ với Vận tải Trung Việt để được hỗ trợ tốt nhất.