Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Trung Quốc về Việt Nam

Dịch vu chuyển phát nhanh từ Trung Quốc về Việt Nam

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực mua sắm và vận chuyển chuyên tuyến Trung – Việt, Vantaitrungviet.net cung cấp các dịch vụ vận chuyển Door to Door tới mọi khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp. Đây là dịch vụ vận chuyển, giao hàng tận tay người nhận tại địa chỉ ở cả hai đầu Trung Quốc và Việt Nam. Vantaitrungviet.net nhận chuyển phát nhanh Trung Quốc về Việt Nam, đồng thời cũng nhận gửi hàng đi Trung Quốc giá rẻ.

Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Trung Quốc về Việt Nam
Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Trung Quốc về Việt Nam

So với các dịch vụ vận chuyển hàng thông thường từ Trung Quốc về nước ta thì nhiều người lựa chọn chuyển phát nhanh từ Trung Quốc về Việt Nam hơn. Tuy mức phí có thể cao hơn chút nhưng thời gian vận chuyển được rút ngắn nhanh nhất.

Với những ưu thế vượt trội về quy mô vận chuyển cũng như mức độ an toàn, dịch vụ chuyển phát nhanh Trung Quốc Việt Nam của Vantaitrungviet.net có thể đáp ứng hầu hết các yêu cầu cũng như tiêu chí khắt khe của khách hàng

Chúng tôi nhận chuyển phát nhanh Trung Quốc không hạn chế các mặt hàng và số lượng hàng, các loại mặt hàng cồng kềnh, nặng ký cũng được hỗ trợ. Chỉ có những loại hàng thuộc danh sách hàng cấm theo quy định của cả 2 nước là Vantaitrungviet.net tuyệt đối không nhận vận chuyển.

Một lưu ý dành cho khách hàng là thời gian cam kết cho dịch vụ chuyển phát nhanh Trung Quốc Việt Nam chỉ mang tính tương đối vì còn phụ thuộc vào thời gian hàng hóa được mang đến kho của Vantaitrungviet.net, cũng như loại mặt hàng vận chuyển.

Tính từ thời gian chúng tôi nhận hàng và tiến hành thủ tục, hàng hóa về đến Việt Nam mất khoảng thời gian như sau:

  • Với mặt hàng thông thường, số lượng lớn, hoặc hàng cồng kềnh cần vận chuyển đường bộ, mất khoảng 2 – 3 ngày là hàng về đến Việt Nam;

  • Với mặt hàng cần gấp hơn, hàng nhỏ nhẹ, đơn giản có thể chuyển phát nhanh bằng đường hàng không, chỉ mất khoảng 1 ngày là hàng về đến Việt Nam.

Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Trung Quốc về Việt Nam
Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Trung Quốc về Việt Nam

Để đăng ký gói chuyển phát nhanh từ Trung Quốc về Việt Nam

Bước 1: Liên hệ với nhân viên Vận tải Trung Việt

Quý khách liên hệ với nhân viên của chúng tôi qua đường dây nóng để cung cấp thông tin cũng như yêu cầu chuyển phát nhanh Trung Quốc. 

Đồng thời, cung cấp đầy đủ thông tin về loại hàng, số lượng, cân nặng của hàng hóa cần chuyển…. Trường hợp bạn đặt hàng trên các trang TMĐT thì cung cấp đường link, số lượng sản phẩm nhập về.

Quý khách cũng có thể đăng ký trọn gói dịch vụ, chúng tôi sẽ hỗ trợ từ khâu mua hàng đến chuyển phát nhanh hàng hóa theo yêu cầu. 

Bước 2: Check link và báo giá

Nhân viên sau khi kiếm tra, check giá sẽ báo giá lại cho quý khách. Sau khi đạt được thống nhất về giá, quý khách tiến hành đặt cọc trước 50 – 70 % giá trị sản phẩm.

Quý khách nên nhớ khi đặt hàng tại các trang TMĐT nên ghi rõ địa chỉ nhận hàng là kho của Vantaitrungviet.net tại Trung Quốc. Nhân viên sẽ cung cấp địa chỉ kho gần nhất cho bạn.

Vantaitrungviet.net cũng sẽ chủ động liên hệ, yêu cầu người bán chuyển hàng nhanh đến kho hàng để vận chuyển về Việt Nam sớm nhất.

Bước 3: Tiến hành mua hàng

Hàng hóa khi nhận được tại kho của Vantaitrungviet.net Trung Quốc sẽ được nhân viên kiểm tra và đóng gói theo quy chuẩn riêng của từng mặt hàng để tránh hư hỏng và va đập.

Bước 4: Vận chuyển về Việt Nam

Nhân viên sẽ thực hiện các thủ tục một cách nhanh chóng để chuyển phát nhanh từ Trung Quốc về Việt Nam. Quý khách chỉ cần đợi hàng về và nhận trực tiếp tại kho hoặc nhận tại địa chỉ yêu cầu.

Dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc giá rẻ

Bên cạnh dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, Vantaitrungviet.net cũng cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc giá rẻ, đảm bảo an toàn và nhanh chóng, giao hàng tận tay khách hàng mà không qua bất cứ đơn vị trung gian nào. 

Chỉ cần cung cấp thông tin hàng hoá với thông tin địa chỉ đầy đủ cho chúng tôi, dù bạn ở bất kỳ nơi đâu, Vantaitrungviet.net cũng sẽ cho nhân viên đến lấy hàng tận nơi cũng như phát hàng tận tay cho người nhận hàng trên toàn lãnh thổ đất nước Trung Quốc.

Vantaitrungviet.net có khả năng làm thủ tục, thông quan và gửi hàng đi Trung Quốc thành công nhiều loại mặt hàng, không hề giới hạn số lượng, kích thước.

  • Các loại thư từ, hồ sơ du học, giấy tờ;

  • Các loại bưu kiện, bưu phẩm, quà tặng;

  • Các loại hàng thực phẩm, hàng đồ khô…;

  • Các loại thuốc chữa bệnh…;

  • Các loại hàng sản phẩm công nghệ như điện thoại, laptop, máy tính bảng…;

  • Các loại hàng thời trang quần áo, giày dép, phụ kiện làm đẹp…;

  • Các loại hành lý cá nhân, vật dụng gia đình, hàng gia dụng khác…;

  • Các mặt hàng đặc biệt khác (trừ các loại hàng cấm theo quy định của Việt Nam và Trung Quốc).

Để sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc của chúng tôi, khách hàng chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

Liên hệ ngay với Vận tải Trung Việt để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. 

Đọc thêm: Dịch vụ gửi khô mực, cá từ HCM đi Thẩm Dương nhanh siêu tốc

Đọc thêm: Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nhật Bản giá rẻ, nhanh chóng