Các loại bánh kẹo Trung Quốc nội địa giá rẻ, chất lượng 2024

Các loại bánh kẹo Trung Quốc nội địa giá rẻ, chất lượng 2024

Các loại bánh kẹo Trung Quốc nội địa giá rẻ, chất lượng 2024

Hiện nay, các loại bánh kẹo Trung Quốc rất được người tiêu dùng ở Việt Nam ưa chuộng. Chính bởi mẫu mã đa dạng, kiểu dáng đẹp mắt, mà giá thành lại rẻ hơn rất nhiều so với mặt hàng được từ các nước khác hoặc sản xuất tại Việt Nam.

Do đó, kinh doanh bánh kẹo sản xuất tại Trung Quốc luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các chủ kinh doanh để lợi nhuận đem về cao, mà không cần bỏ ra nhiều vốn. 

Tại sao chọn bánh kẹo Trung Quốc ?

Các loại bánh kẹo Trung Quốc nội địa giá rẻ, chất lượng 2024
Các loại bánh kẹo Trung Quốc nội địa giá rẻ, chất lượng 2024

Có nhiều lý do khiến người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn bánh kẹo Trung Quốc:

  • Hấp dẫn từ bao bì đến hương vị: Bánh kẹo Trung Quốc không chỉ được đánh giá cao về bao bì, mẫu mã, màu sắc mà còn hấp dẫn về hương vị. Dòng bánh kẹo nào cũng có đặc trưng riêng, tạo ấn tượng khó phai khi thưởng thức.
  • Đa dạng lựa chọn: Từ chua – cay – mặn – ngọt – chát – nồng cho đến dai – dẻo – mềm tan trong miệng đều có đủ, nguồn hàng bánh kẹo Trung Quốc có thể đáp ứng được đa dạng nhu cầu của người già cho đến trẻ em.
  • Chất lượng đảm bảo: Nếu tìm được nguồn cung tốt, chất lượng của bánh kẹo Trung Quốc không hề thua kém bánh kẹo nhập khẩu của các thương hiệu uy tín của nước ngoài. Các sản phẩm bánh kẹo nội địa Trung được sản xuất cho người tiêu dùng trong nước nên phải đảm bảo được tiêu chuẩn của chính phủ Trung Quốc.
  • Giá thành cạnh tranh: Bánh kẹo Trung Quốc thường có giá thành rẻ hơn so với bánh kẹo sản xuất tại Việt Nam hoặc nhập khẩu từ các nước khác. Điều này là do Trung Quốc là một quốc gia có nền công nghiệp sản xuất bánh kẹo phát triển mạnh mẽ, với nguồn nguyên liệu dồi dào và giá nhân công rẻ.

Các loại bánh kẹo Trung Quốc ngon mà bạn có thể nhập về bán

Bánh quy Trung Quốc

Bánh quy khá đa dạng về mặt hàng và kiểu dáng với mùi vị thơm ngon hấp dẫn như bánh hạnh nhân, bánh quy dodo của Trung Quốc… Do đó, đây cũng là một trong những sản phẩm mà bạn có thể nhập sỉ.

Bánh mì sữa tươi Horsh

Bánh mì với nhân sữa chua, nhân dứa đang rất hot trên thị trường, do đó bạn có thể nhập về bán để thu được lãi cao.

Bánh vừng tròn

Bánh vừng được phủ một lớp vừng mè ở bên ngoài và bên trong là nhân đậu xanh, nhân đậu đỏ… là loại bánh rất được yêu thích và khá nổi tiếng.

Bánh quẩy xoắn Trung Quốc

Bánh quẩy xoắn được bao đường ở bên ngoài, không quá ngọt nên rất được đối tượng trẻ nhỏ ưa thích.

Bánh mochi Trung Quốc

Mochi Trung Quốc có nét giống với bánh của Nhật Bản nhưng có loại nhân mặn, có loại nhân ngọt khá độc đáo. Bạn có thể tha hồ lựa chọn các vị tùy theo sở thích của khách hàng.

Các loại kẹo Trung Quốc

Các loại keo Trung Quốc như socola, kẹo mút, kẹo hoa quả,… đẹp mắt, mẫu mã đa dạng có sức tiêu thụ lớn trên thị trường. Đây sẽ là mặt hàng tiềm năng mà bạn có thể nhập về bán.

Các thủ tục hải quan và thuế khi nhập khẩu bánh kẹo từ Trung Quốc

Các loại bánh kẹo Trung Quốc nội địa giá rẻ, chất lượng 2024
Các loại bánh kẹo Trung Quốc nội địa giá rẻ, chất lượng 2024

Khi nhập khẩu bánh kẹo từ Trung Quốc, bạn cần phải thực hiện các thủ tục hải quan và thuế theo quy định của pháp luật. Các thủ tục này bao gồm:

  • Đăng ký doanh nghiệp nhập khẩu với cơ quan hải quan
  • Lập hồ sơ nhập khẩu gồm có: hóa đơn thương mại, danh mục hàng hóa, giấy chứng nhận xuất xứ, giấy chứng nhận kiểm tra chất lượng, giấy phép nhập khẩu (nếu có), giấy tờ khác theo yêu cầu của cơ quan hải quan
  • Nộp thuế nhập khẩu gồm có: thuế suất ưu đãi (MFN), thuế suất phổ thông (GPT), thuế tiêu thụ đặc biệt (TĐB), thuế giá trị gia tăng (VAT)
  • Kiểm tra hàng hóa và hoàn tất các thủ tục nhận hàng

Các thủ tục hải quan và thuế khi nhập khẩu bánh kẹo từ Trung Quốc khá phức tạp và mất thời gian. Nếu bạn không có kinh nghiệm hoặc không am hiểu về các quy định này, bạn có thể gặp nhiều khó khăn và rủi ro, như hàng hóa bị chậm giao, bị phạt tiền, bị trả lại hoặc bị tịch thu.

Để giải quyết vấn đề này, bạn có thể sử dụng dịch vụ order trung gian hàng Trung Quốc của SAFACO. SAFACO sẽ giúp bạn hoàn tất các thủ tục hải quan và thuế một cách nhanh chóng và an toàn. Bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi thông tin về loại hàng hóa, số lượng và giá trị nhập khẩu. Chúng tôi sẽ làm tất cả các công việc còn lại cho bạn.

Liên hệ ngay với Vận tải Trung Việt để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Đọc thêm: Những hình thức vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam

Đọc thêm: Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nhật Bản giá rẻ, nhanh chóng