Dịch vụ vận chuyển hành lý cá nhân đi Trung Quốc nhanh chóng

Dịch vụ vận chuyển hành lý cá nhân đi Trung Quốc nhanh chóng

Bạn muốn ký gửi hành lý cá nhân từ Hồ Chí Minh đi Trung Quốc với dịch vụ đảm bảo?

Bạn chuẩn bị đi du học tại Trung Quốc nên cần mang quá nhiều hành lý?

Bạn đi du lịch và mua quà cho người thân, bạn bè nhưng lại quá số lượng quy định?

Hành lý cá nhân là gì?

Dịch vụ vận chuyển hành lý cá nhân đi Trung Quốc nhanh chóng
Dịch vụ vận chuyển hành lý cá nhân đi Trung Quốc nhanh chóng

Hành lý ký gửi là hành lý mà bạn không thể mang theo bên người trong chuyến bay. Hành lý này sẽ được đóng gói cẩn thận, dán giấy có ghi chú, mã số và được cất trong khoang máy bay. Khách hàng sẽ được nhận lại khi chuyến bay kết thúc.

Các trường hợp phải ký gửi hành lý cá nhân

Hành lý xách tay của bạn vượt quá khối lượng quy định về hành lý xách tay của hãng bay. Hành lý xách tay thông thường quy định 7kg và quy chuẩn kích thước (tổng kích thước 3 chiều dài-rộng-cao không vượt quá 115cm). Vì vậy, khi mang theo quá nhiều bạn cần phải ký gửi hành lý.

Hành lý của bạn có chứa các đồ dùng, dụng cụ, sản phẩm không được phép xách tay lên máy bay. Bạn cần đóng gói kĩ càng và ký gửi hành lý cá nhân

Một số vật dụng cấm mang lên máy bay bạn cần biết

Dịch vụ vận chuyển hành lý cá nhân đi Trung Quốc nhanh chóng
Dịch vụ vận chuyển hành lý cá nhân đi Trung Quốc nhanh chóng

Các loại nước: Thông thường, khi đi qua cửa an ninh kiểm tra máy quét các loại nước và chất lỏng nói chung đều không được mang theo. Tuy nhiên, ở khu vực phòng chờ, bạn hoàn toàn có thể mua các loại nước, nước hoa, mỹ phẩm ở đây và mang lên máy bay.

Bật lửa: Khi đi máy bay bạn tuyệt đối không được hút thuốc, không mang theo bật lửa có gas. Bạn chỉ được phép mang theo diêm hoặc bật lửa sử dùng một lần.

Những vật dụng, đồ dùng có khả năng gây sát thương: không cho phép bạn mang dao, kéo, nĩa, các vật sắc nhọn,…

Các loại mỹ phẩm: Các loại chất lỏng hay hóa mỹ phẩm (chất tẩy rửa, dầu gội xả, sữa tắm, nước hoa, mỹ phẩm dưỡng da,…) tuy không bị cấm nhưng bạn chỉ được mang đúng theo quy định. Chúng được chứa trong các bình có dung tích dưới 100ml và tổng dung tích mang theo không vượt quá 1000ml.

Các loại thực phẩm: Các loại thức ăn có mùi (mít, sầu riêng,…), các đồ ăn được chế biến, thực phẩm tươi sống đều không được xách tay lên máy bay. Bạn cần đóng thùng và bọc kín để tránh bay mùi và ký gửi hành lý cá nhân.

Ưu điểm khi chọn Vận tải Trung Việt để gửi hành lý cá nhân đi Trung Quốc

Giá cước tốt

Vận tải  là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc vận chuyển hàng hóa đi Trung Quốc. Chúng tôi am hiểm về thị trường nội địa Trung Quốc và có nhiều mối liên hệ với các đại lý vận chuyển tại đây, do đó chúng tôi có được mức giá vận chuyển tốt nhất thị trường. Giúp khách hàng tiết kiệm chi phí khi vận chuyển hàng hóa tới Trung Quốc.

Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên của Vận tải Trung Việt luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ cho quý khách 24/7. Giải quyết các vấn đề về vận chuyển của khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Chúng tôi giúp đỡ quý khách có phương án vận chuyển tối ưu nhất, phù hợp với nhu cầu của quý khách.

 Đảm bảo an toàn cho hàng hóa

Chúng tôi luôn áp dụng và trang bị những thiết bị, cộng cụ vận tải hiện đại nhất. Để đảm bảo sự an toàn của hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về quyền lợi khi sử dụng dịch vụ của Vận tải Trung Việt.

Liên hệ ngay với Vận tải Trung Việt để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Đọc thêm: Dịch vụ chuyển phát nhanh bánh kẹo đi Trung Quốc giá rẻ

Đọc thêm: Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nhật Bản giá rẻ, nhanh chóng